Trải nghiệm sống tại suối xanh

Nơi định tâm giữa cuộc sống náo nhiệt

Nơi định tâm giữa cuộc sống náo nhiệt

Đô thị văn hoá cà phê Suối Xanh là nơi để bạn định tâm giữa cuộc sống xô bồ, đầy mệt mỏi. Nơi đây với không gian tỉnh thức là Thư Viện Ánh Sáng được thiết kế như một thánh đường tri thức, tâm điểm chính là Tủ sách nền tảng với hơn 90 đầu sách tuyển chọn trong hàng triệu cuốn sách về những tấm gương thành công nhất của nhân loại trong suốt tiến trình kiến tạo lịch sử loài người trên năm lĩnh vực tiêu biểu: Tôn giáo – Huyền học; Khoa học; Chính trị; Kinh tế; Nghệ thuật.

Với quan niệm, quyền được tiếp cận với tinh hoa tri thức là dành cho tất cả mọi người, chúng tôi tạo không gian để mọi cư dân tại Khu Đô Thị này đều được quyền tiếp cận Tủ sách nền tảng, hay được tham gia tất cả các buổi nói chuyện, trao đổi về sách từ các diễn giả hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và quốc tế để không ngừng làm giàu tâm thức cho bản thân.

Góp phần tạo điểm nhấn độc đáo cho Thủ Phủ cà phê Toàn Cầu, tại Khu đô thị này, chúng tôi xây dựng Bảo tàng văn hóa cà phê để bạn có thể khám phá lịch sử cà phê thế giới và lịch sử của hạt cà phê huyền thoại của vùng đất Buôn Ma Thuột. Dưới góc nhìn của chuyên gia cà phê, chúng tôi sẽ kể câu chuyện lịch sử thông qua 3 nền văn minh cà phê tiêu biểu: cà phê Thiền, cà phê Thổ Nhĩ Kỳ và cà phê Ý, đồng thời giới thiệu những nét đặc sắc về nghệ thuật thưởng lãm 3 nền văn minh này thông qua các chương trình biểu diễn thường xuyên tại đây.

Cùng với đó, chúng tôi cũng tuyển chọn và chia sẻ nét đẹp văn hóa nghệ thuật bản địa, cùng tinh hoa nền nghệ thuật đỉnh cao thế giới để giới thiệu đến cư dân thông qua các lễ hội, hay những chương trình biểu diễn độc đáo tại Sân khấu ngoài trời trong Khu biểu diễn nghệ thuật.

Tận hưởng không gian sống lành

Tận hưởng không gian sống lành

Cánh cửa KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VĂN HÓA CÀ PHÊ SUỐI XANH mở ra chào đón bạn đến với những không gian sống sinh thái, nghỉ dưỡng độc đáo. Nơi đây, cảnh trí được chúng tôi quy hoạch theo hướng nương tựa, hài hòa với thiên nhiên. Chúng tôi lưu giữ tối đa bản sắc bản địa và bảo tồn hồn đất, hồn nước, hồn người nơi đây vốn được hình thành qua hàng trăm triệu năm

Với mật độ cây xanh bao phủ, cùng diện tích mặt nước lớn tới ½ diện tích toàn khu, những không gian sống, nghỉ dưỡng, làm việc, sinh hoạt… tại nơi đây luôn được thanh lọc để bạn sống lành trong môi trường tự nhiên và thanh khiết nhất.

Không gian sống sinh thái tỉnh thức.
Nơi đây, bạn có thể chọn những không gian sống sinh thái, nghỉ dưỡng, tỉnh thức là Khu biệt thự được thiết kế hài hòa, nương tựa vào thiên nhiên, hay Khu nhà liên kế, kết hợp thương mại với kiến trúc sinh thái khác biệt. Trong khi đó, các khu nhà ở xã hội của chúng tôi sẽ cho bạn một góc nhìn khác với không gian xanh, được kết nối các tiện ích công cộng để mọi người, mọi nhà đều được thụ hưởng những điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm
Khai mở và làm giàu tâm trí

Khai mở và làm giàu tâm trí

Khu Đô thị Sinh Thái Văn Hóa Suối Xanh là nơi chúng tôi tạo nên những không gian mở để kết nối và hội tụ những tri thức ưu tú, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới đến giao lưu và chia sẻ với cư dân thông qua các chương trình hoạt động về văn hóa, nghệ thuật, triển lãm. Bên những người bạn quý cùng tri thức tinh hoa từ Tủ sách nền tảng đổi đời, bạn sẽ tìm thấy con đường đạt đến sự Giàu có và Hanh phúc đích thực.

Kết nối vô vàn những tiện ích hàng đầu thành phố.
Cùng với những tiện ích chưa từng có ngay trong nội khu, chúng tôi cũng dành cư dân Khu Đô thị Sinh Thái Văn Hóa Suối Xanh các lợi ích cộng hưởng từ những Không gian độc đáo được Trung Nguyên đầu tư như: Khu Thiền Tâm Thác Đray Nur

Xem thêm

Hạ tầng sinh thái

Mỗi một thời khắc tại đây sẽ là một trải nghiệm đặc biệt để bạn cùng gia đình cảm nhận trọn vẹn sự giàu có và hạnh phúc về Tâm – Thân – Trí