CHỦ ĐẦU TƯ

Tập đoàn Trung Nguyên Legend với tầm nhìn là Nhà lãnh đạo cà phê Toàn cầu. Chúng tôi tiên phong trong việc khơi nguồn sáng tạo, khởi xướng Lối Sống Tỉnh thức hướng đến Hệ giá trị Chân – Thiện – Mỹ cho cộng đồng.

Tinh thần phụng sự cộng đồng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Trung Nguyên trong suốt 20 năm qua. Chúng tôi phụng sự bằng những ly cà phê năng lượng tuyệt ngon, những không gian sáng tạo chuyên và đặc biệt cho cà phê Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên Family. Đặc biệt, bằng chính tâm huyết dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, chúng tôi đã khởi xướng Hành những cuốn sách đổi đời trao tặng hệ thức thành công cho hàng triệu thanh niên Việt Nam. Từ năm 2012 đến nay, Hành trình đã trao tặng gần 2 triệu cuốn sách cho nhiều đối tượng khác nhau trong và ngoài nước, tác động tích cực đến cộng đồng.

Với tinh thần phụng sự cộng đồng, cùng sự nỗ lực không mệt mỏi trong 20 năm qua của Trung Nguyên, nhiều cơ quan truyền thông danh tiếng thế giới như: tạp chí Financial Times, Forbes, Bloomberg, Global Coffee Report, The Establishment Post, National Geographic Traveller.…đánh giá về sự sáng tạo, khác biệt trong việc chinh phục khách hàng trong nước và khách hàng tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Một điều người ta hoàn toàn nể phục Trung Nguyên đó là luôn luôn khác biệt so với các đối thủ của mình và có một định vị vô cùng rõ ràng trong tâm trí khách hàng”. – Theo Financial Times.

Đối tác tiềm năng

Chứa đựng tâm huyết, cùng sự sáng tạo tối đa, chúng tôi và những người bạn là các đối tác thiết kế, thi công xây dựng, vận hành và quản trị bất động sản và các đơn vị phân phối tiếp thị lừng danh thế giới kết hợp cùng nhau mang đến những không gian sinh thái, nghỉ dưỡng, một thành phố mẫu mực chưa từng có tại Việt Nam.