Thành phố mẫu mực - cộng đồng tỉnh thức

Phổ truyền LỐI SỐNG TỈNH THỨC
Tiêu trừ những vấn nạn: Đau khổ – Đói nghèo – Bệnh tật, thông qua việc thực hành và áp dụng Đức Tin & Hệ Giá Trị Chân – Thiện – Mỹ để đạt đến sự giàu có toàn diện TÂM – THÂN – TRÍ và Hạnh Phúc đích thực

Xem thêm

CHỦ ĐẦU TƯ
& các đối tác

Tập đoàn Trung Nguyên Legend

Đơn vị chủ đầu tư

Tập đoàn Trung Nguyên Legend với tầm nhìn là Nhà lãnh đạo cà phê Toàn cầu. Chúng tôi tiên phong trong việc khơi nguồn sáng tạo, khởi xướng Lối Sống Tỉnh thức hướng đến Hệ giá trị Chân – Thiện – Mỹ cho cộng đồng.

Tinh thần phụng sự cộng đồng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Trung Nguyên trong suốt 20 năm qua. Chúng tôi phụng sự bằng những ly cà phê năng lượng tuyệt ngon, những không gian sáng tạo chuyên và đặc biệt cho cà phê Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên Family. Đặc biệt, bằng chính tâm huyết dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, chúng tôi đã khởi xướng Hành trình những cuốn sách đổi đời trao tặng hệ thức thành công cho hàng triệu thanh niên Việt Nam. Từ năm 2012 đến nay, Hành trình đã trao tặng gần 2 triệu cuốn sách cho nhiều đối tượng khác nhau trong và ngoài nước, tác động tích cực đến cộng đồng.

Xem thêm

Trải nghiệm sống tại suối xanh

Cánh cửa KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VĂN HÓA CÀ PHÊ SUỐI XANH mở ra chào đón bạn đến với những không gian sống sinh thái, nghỉ dưỡng độc đáo. Nơi đây, cảnh trí được chúng tôi quy hoạch theo hướng nương tựa, hài hòa với thiên nhiên. Chúng tôi lưu giữ tối đa bản sắc bản địa và bảo tồn hồn đất, hồn nước, hồn người nơi đây vốn được hình thành qua hàng trăm triệu năm.

Nơi đây với không gian tỉnh thức là Thư Viện Ánh Sáng được thiết kế như một thánh đường tri thức, tâm điểm chính là Tủ sách nền tảng với hơn 90 đầu sách tuyển chọn trong hàng triệu cuốn sách về những tấm gương thành công nhất của nhân loại. Và đây cũng là nơi chúng tôi tạo nên những không gian mở để kết nối và hội tụ những tri thức ưu tú, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới đến giao lưu và chia sẻ với cư dân thông qua các chương trình hoạt động về văn hóa, nghệ thuật, triển lãm.

Xem thêm

Hạ tầng sinh thái

Mỗi một thời khắc tại đây sẽ là một trải nghiệm đặc biệt để bạn cùng gia đình cảm nhận trọn vẹn sự giàu có và hạnh phúc về Tâm – Thân – Trí

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DỰ ÁN

Khu Đô Thị Sinh thái Văn Hóa Cà Phê Suối Xanh được chúng tôi đầu tư xây dựng và hoàn thành trong khoảng 5 năm, chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1

(2016- 2017)

Xây dựng hạ tầng kỹ thuật, nhà mẫu biệt thự và nhà liên kế kết hợp trung tâm thương mại, bảo tàng văn hóa cà phê.

Giai đoạn 2

(2017- 2018)

Đầu tư xây dựng các tiện ích nội khu như: công viên cây xanh, công trình nhà ở, giáo dục, trung tâm thương mại dịch vụ, sân bãi, khách sạn và các hạng mục du lịch.

Giai đoạn 3

(2018 - 2019)

Hoàn thành các công trình nhà ở, giáo dục, các công trình thương mại dịch vụ còn lại, hoàn thiện cơ sở hạ tầng & kết nối, khai thác và sử dụng dự án.

Thông tin liên hệ

ĐÔ THỊ SINH THÁI VĂN HÓA CÀ PHÊ SUỐI XANH

Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Email: info@suoixanh.com.vn
Website: www.suoixanh.com.vn

Hồ Chí Minh:
Văn phòng đại diện: 82 – 84 đường Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1
Ms. Thanh Giang: +84 938 200 736 – Email: giangtht@trungnguyen.com.vn
Ms. Minh Hải: +84 903 956 639 – Email: haidtm@trungnguyen.com.vn

Hà Nội:
52 đường Hai Bà Trưng, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm.
Ms. Thanh Thảo: +84 903 257 478 – Email: thaont@trungnguyen.com.vn

Buôn Ma Thuột:
268 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh ĐắkLắk
Ms. Thu Ngân: +84 914 438 000 – Email: nganttt@trungnguyen.com.vn

ĐỂ LẠI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI